Cách làm THỊT DÊ BÓP THẤU TÁI CHANH đơn giản tại nhà | Hướng dẫn nấu ăn - Món ăn ngon mỗi ngày | Hương Quê TV
Thành phần
Khẩu phần: 2 ngườiHướng dẫn thực hiện
Thịt dê rửa sạch, để ráo.
Thơm dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt rồi cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.
Hành tây gọt vỏ, sau đó cắt mỏng. Cần tây rửa sạch, rồi cắt khúc.
Chanh cắt làm đôi, rồi vắt lấy nước cốt chanh.
Đầu tiên, bạn cho thịt dê vào nồi cùng 3 chén nước, luộc chín thịt dê.
Sau khi thịt dê mềm, bạn vớt ra, để nguội, cắt thành miếng mỏng.
Tiếp theo, bạn cho thịt dê, thơm, hành tây, cần tây, nước cốt chanh, ớt, nước mắm, đường trắng vào cho 1 cái tô lớn, bóp, trộn đều cho thịt ngấm gia vị.
Mè vubgwf trắng rang qua cho thơm.
Cho món dê bóp thấu tái chanh ra đĩa, rắc mè trắng lên trên là món ăn của chúng ta đã hoàn thành rồi!
Cách Bi, Quế Võ, Bắc Ninh
Tel .: (+84-222) 220.3333 - 3.625.625
Hotline .: 0843.625.625 / 08.1800.4868
Web .: www.ahvgroup.vn